TRỊ LIỆU KÉO GIÃN CỘT SỐNG BẰNG MÁY TRITON DTS

TRỊ LIỆU KÉO GIÃN CỘT SỐNG BẰNG MÁY TRITON DTS
Ngày đăng: 22/02/2021 09:26 PM

  Trị liệu kéo giãn cột sống bằng máy kéo Triton DTS Decompression là một phương pháp điều trị không phẫu thuật đối với bệnh lý hội chứng thoát vị đĩa đệmthoái hóa cột sống, trượt cột sống.

  Kéo giãn cột sống bằng máy Triton DTS Decompression được xem là một phương pháp điều trị hiệu quả thay thế cho phẫu thuật trong nhiều trường hợp và đạt được hiệu quả chữa trị lâu dài đối với các vấn đề và những cơn đau liên quan đến thần kinh cột sống và thoát vị đĩa đệm.

  Điều trị bằng máy Triton DTS Decompression.

  Trị liệu DTS là một phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả. Điều trị kéo giãn giảm áp cột sống bằng DTS ít khi gây đau và có tỉ lệ thành công rất cao trong việc giảm thiểu và chấm dứt các chứng đau lưng và đau cổ.

  Với đội ngũ Bác sĩ và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm điều trị bệnh bằng phương pháp Không dùng thuốc và Không phẫu thuật. Phòng khám Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng đã trang bị hệ thống máy kéo tối tân này để điều trị cho các bệnh lý: thoát vị đĩa đệmđau lưng, đau thần kinh tọa, chèn ép thần kinh, đau cổ, thoái hóa cột sống, gai cột sống. Kéo giãn giảm áp cột sống bằng máy Triton DTS Decompression kết hợp các bài tập cùng với sự hướng dẫn của kỹ thuật viên vật lý trị liệu sẽ giúp việc điều trị có hiệu quả lâu dài.

  Tại Phòng khám Vật Lý Trị Liệu - Phục Hồi Chức Năng, trị liệu bằng máy kéo Triton DTS Decompression đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi cơn đau do tổn thương hoặc thoát vị đĩa đệmchèn ép dây thần kinh.

  Tác dụng của máy kéo Triton DTS Decompression

  • Làm giãn cơ, giải phóng sự co cứng.
  • Giải phóng sự chèn ép lên các dây, rễ thần kinh.
  • Giảm kích thích, giảm đau, giảm áp lực lên các khoang cột sống.
  • Tăng cường lưu thông máu, chất dinh dưỡng đến các đốt sống đĩa đệm và bộ phận liên quan.
  • Giảm áp lực, giải phóng sự chèn ép lên các khoang đĩa đệm, giúp phục hồi sự tổn thương của đĩa đệm.

  Đến với Phòng khám VẬT LÝ TRỊ LIỆU - 595 Hồng Bàng, P.6, Q.6, Tp.HCM quý bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của các Bác sĩ, kỹ thuật viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyên khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng. Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn ân cần và chu đáo hết lòng chăm sóc người bệnh. Quý bệnh nhân sẽ được lắng nghe chia sẻ và giải đáp thắc mắc, lo lắng của mình.

  Phòng khám VẬT LÝ TRỊ LIỆU - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
  Trị bệnh bằng phương pháp: Không dùng thuốc - Không phẫu thuật
  - Địa chỉ: 595 Hồng Bàng, P.6, Q.6, Tp.HCM
  - Điện thoại: 028 6679 0999 - 0916 099 998
  - Khám & tư vấn miễn phí 100%
  - Giảm phí điều trị từ 10% đến 30%
  - Thời gian làm việc: Từ 7h - 20h * Chủ nhật: 7h - 12h

  https://www.facebook.com/phongkham.vatlytrilieu
  https://www.youtube.com/channel/UCinfp4CFtq45frnnpgflPxg

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
  Facebook
  Zalo
  Hotline