ĐIỀU TRỊ VẬT LÝ TRỊ LIỆU - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

ĐIỀU TRỊ VẬT LÝ TRỊ LIỆU - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
Ngày đăng: 22/02/2021 09:26 PM

  Ngày nay, tỉ lệ người bị tàn tật do các di chứng sau tại nạn chấn thương hay do mắc các bệnh lý như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, liệt nửa người ... ngày càng gia tăng. Bệnh không chỉ xuất hiện ở người cao tuổi mà còn có xu hướng ngày càng trẻ hóa gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh mà còn là gánh nặng đối với gia đình, xã hội.

  Vật lý trị liệu  - Phục hồi chức năng tập trung vào tối ưu hoá chức năng của cơ thể và sức khỏe của bệnh nhân để họ có thể trở lại sinh hoạt bình thường trong cuộc sống hàng ngày, trong công việc hoặc khi nghỉ ngơi, giúp kiểm soát cơn đau, lấy lại được khả năng vận động, sức mạnh, chức năng cơ thể và cử động một cách độc lập.

  Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng là phương pháp, điều trị áp dụng các tác động cơ học hoặc vật lý để như Xoa bóp, Bấm huyệt, Châm cứu, Chiếu laser, Hồng ngoại, Nắn chỉnh xương khớp,… mà không dùng thuốc, không phẫu thuật.

  Với mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Vì vậy, Phòng khám Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng đã xây dựng đội Bác sĩ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng với phòng tập rộng rãi, khang trang sạch sẽ, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhập từ Mỹ và Hà Lan như:

  1. Máy sóng ngắn trị liệu
  2. Máy xung kích Shockwave trị liệu
  3. Máy điện xung trị liệu
  4. Máy Combo siêu âm điện trị liệu
  5. Máy Laser nội mạch trị liệu
  6. Máy Laser chiếu ngoài trị liệu
  7. Châm cứu điện và Laser châm cứu
  8. Kéo giãn cột sống cổ và lưng bằng máy tự động
  9. Giường chỉnh sửa cột sống
  10. Giường Chiropractic
  11. Nắn ép trị liệu
  12. Châm cứu trị liệu
  13. Xoa bóp, bấm huyệt trị liệu

  Cùng với các phương pháp trị liệu không dùng thuốc và không phẫu thuật. Phòng khám đã ứng dụng phương pháp Tác động cột sống điều trị thành công nhiều bệnh như: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, trượt đốt sống, vẹo cột sống, thần kinh tọa, tai biến mạch máu não, đau vai gáy, phục hồi sau chấn thương, liệt dây thần kinh VII ngoại biên...

  Với tinh thần “Vì sức khỏe cộng đồng” thấu hiểu những phiền muộn và lo lắng của bệnh nhân khi mắc bệnh đau xương khớp. Do đó, các bác sĩ luôn hết lòng phục vụ bệnh nhân, đưa ra phương án điều trị chính xác và tốt nhất giúp lấy lại sức khỏe nhanh chóng.

  Đến với Phòng khám VẬT LÝ TRỊ LIỆU - 595 Hồng Bàng, P.6, Q.6, Tp.HCM quý bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của các Bác sĩ, kỹ thuật viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyên khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng. Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn ân cần và chu đáo hết lòng chăm sóc người bệnh. Quý bệnh nhân sẽ được lắng nghe chia sẻ và giải đáp thắc mắc, lo lắng của mình.

  Phòng khám VẬT LÝ TRỊ LIỆU - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
  Trị bệnh bằng phương pháp: Không dùng thuốc - Không phẫu thuật
  - Địa chỉ: 595 Hồng Bàng, P.6, Q.6, Tp.HCM
  - Điện thoại: 028 6679 0999 - 0916 099 998
  - Khám & tư vấn miễn phí 100%
  - Giảm phí điều trị từ 10% đến 30%
  - Thời gian làm việc: Từ 7h - 20h * Chủ nhật: 7h - 12h

  https://www.facebook.com/phongkham.vatlytrilieu
  https://www.youtube.com/channel/UCinfp4CFtq45frnnpgflPxg

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
  Facebook
  Zalo
  Hotline