Xoa bóp bấm huyệt có chữa được đau lưng?

Xoa bóp bấm huyệt có chữa được đau lưng?
Ngày đăng: 08/05/2021 11:51 AM

  Bấm huyệt chữa bệnh đau lưng được đánh giá là một phương pháp khá hiệu quả và giảm thiểu được khá nhiều những triệu chứng của bệnh đau lưng. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng đơn độc phương pháp này, người bệnh khó có thể trị dứt điểm bệnh lý. Đau lưng sẽ có thể quay trở lại sau một thời gian vì các tế bào xương khớp không có biện pháp nuôi dưỡng, hồi phục và nâng cao chức năng.

  Cách xoa bóp bấm huyệt chữa đau lưng có thể được thực hiện cho cả đau cấp tính và mãn tính. Mặc dù có khả năng nhanh chóng làm cho người bệnh cảm thấy thoải mái nhưng phương pháp trên chỉ giúp giảm triệu chứng đau ở lưng chứ không thể giải quyết triệt để nguyên nhân gây nên, có thể do các bệnh lý cơ xương khớp – cột sống mãn tính gây ra như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống… Do đó, người bệnh vẫn có thể bị đau lưng trở lại.

  Xoa bóp bấm huyệt trị liệu

  Xoa bóp bấm huyệt trị liệu

  Để trị đau lưng người bệnh luôn tìm đến những phương pháp chữa trị, chẳng hạn như uống thuốc, phẫu thuật tùy vào nguyên nhân gây đau. Tuy nhiên, các phương pháp trên thể gây ra các biến chứng hoặc tác dụng phụ không mong muốn, vì vậy nhiều người thường rất lo sợ khi áp dụng. 

  Để chữa bệnh đau lưng hiệu quả, ngoài việc bấm huyệt chữa đau lưng cần phải kết hợp hoàn chỉnh, toàn diện và đúng cách giữa các phương pháp với nhau. Và điều trị bảo tồn Không dùng thuốc lại là một giải pháp an toàn và hữu hiệu đối với tình trạng đau lưng và các loại bệnh như Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa cột sống… 


  Thoát vị đĩa đệm gây đau thần kinh tọa

  Vì nguyên nhân đau lưng chủ yếu liên quan đến các vấn đề cơ xương khớp nên tình trạng này có thể phản ánh về sự sai lệch cấu trúc bên trong cơ thể gây chèn ép vào rễ thần kinh, dẫn đến cảm giác đau nhức khó chịu.

  Để khắc phục triệt để vấn đề trên tại Phòng khám Vật Lý Trị Liệu, các bác sĩ sẽ tiến hành liệu pháp trị liệu Thần Kinh Cột Sống bằng cách tác động một lực phù hợp lên vị trí những cấu trúc bị sai lệch, từ đó nắn chỉnh các đốt sống về vị trí ban đầu. Như vậy, áp lực đè lên các dây thần kinh sẽ được giải phóng, cơn đau theo đó cũng thuyên giảm đáng kể. Không những vậy, trị liệu Thần Kinh Cột Sống còn có các ưu điểm như; Hiệu quả chữa trị lâu dài. Không có tác dụng phụ ảnh hưởng đến những bộ phận hoặc cơ quan khác

  Điều trị thoát vị đĩa đệm

  Điều trị thoát vị đĩa đệm

  Điều trị thoái hóa cột sống

  Với phương châm điều trị bệnh bằng phương pháp: Không dùng thuốc - Không phẫu thuật, phòng khám Vật Lý Trị Liệu tự hào mang đến cho bệnh nhân những phương pháp điều trị và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất.

  Đến với Phòng khám VẬT LÝ TRỊ LIỆU - 595 Hồng Bàng, P.6, Q.6, Tp.HCM quý bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của các Bác sĩ, kỹ thuật viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyên khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng. Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn ân cần và chu đáo hết lòng chăm sóc người bệnh. Quý bệnh nhân sẽ được lắng nghe chia sẻ và giải đáp thắc mắc, lo lắng của mình.

  Phòng khám VẬT LÝ TRỊ LIỆU - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
  Trị bệnh bằng phương pháp: Không dùng thuốc - Không phẫu thuật
  - Địa chỉ: 595 Hồng Bàng, P.6, Q.6, Tp.HCM
  - Điện thoại: 028 6679 0999 
  - Khám & tư vấn miễn phí 100%
  - Giảm phí điều trị từ 10% đến 30%
  - Thời gian làm việc: Từ 7h - 20h * Chủ nhật: 7h - 12h

  https://www.facebook.com/phongkham.vatlytrilieu
  https://www.youtube.com/channel/UCinfp4CFtq45frnnpgflPxg

  Danh mục dịch vụ điều trị
  PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
  Facebook
  Zalo
  Hotline