GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG KHÁM VẬT LÝ TRỊ LIỆU - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG KHÁM VẬT LÝ TRỊ LIỆU - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

 

Kính thưa Quý bệnh nhân, quý khách hàng,..! 

Phòng khám Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là một trong những phòng khám tư nhân hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Được tọa lạc tại 595 Hồng Bàng, Phường 6, Quận 6, Tp Hồ Chí  Minh. Phòng khám đã đi vào hoạt động trong một khoảng thời gian dài nhằm đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh chất lượng cao ngày càng tăng ở địa phương nói chung và cả nước nói riêng.

Đến với Phòng khám VẬT LÝ TRỊ LIỆU 595 Hồng Bàng P.6, Q.6, Tp.HCM quý bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của các Bác sĩ, Kỹ thuật viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyên khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm, luôn ân cần chu đáo và hết lòng chăm sóc người bệnh. Quý bệnh nhân sẽ được lắng nghe chia sẻ và giải đáp những thắc mắc, lo lắng của mình.

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư cho cơ sở vật chất, các loại máy móc hiện đại tiên tiến bậc nhất trên thế giới nhằm phục vụ quá trình điều trị bệnh. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và đạo đức.

Mục tiêu hoạt động của phòng khám là “Chất lượng niềm tin vì sức khỏe cộng đồng” nên chúng tôi không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm tạo cảm giác thoải mái và hài lòng ở mức độ cao nhất cho quý bệnh nhân.

Ở đây chúng tôi điều trị bệnh bằng phương pháp Không dùng thuốc và Không phẫu thuật, hiệu quả và an toàn đến bệnh nhân. Để điều trị đau trong các bệnh Cơ Xương KhớpThần kinh cột sống, phục hồi di chứng cho các bệnh nhân đột quỵchấn thương.

 Các dịch vụ điều trị hàng đầu của chúng tôi bao gồm:

- Siêu âm trị liệu

- Sóng ngắn trị liệu

- Sóng xung kích trị liệu

- Điện xung trị liệu

- Combo siêu âm điện trị liệu

- Laser nội mạch trị liệu

- Laser chiếu ngoài trị liệu

- Châm cứu điện và Laser châm cứu

- Kéo giãn cột sống cổ và lưng bằng máy tự động

- Giường chỉnh sửa cột sống

- Giường Chiropractic

- Nắn ép trị liệu

 Phương pháp làm bằng tay:  

- Tập vận động trị liệu...

- Tập sau phẫu thuật

- Tập sau tai biến mạch máu não

- Kỹ thuật cao di động cột sống

- Chỉnh hình cong vẹo cột sống

- Chỉnh sửa trượt cột sống

- Xoa bóp, ấn huyệt trị liệu

- Massage trị liệu

- Ngâm chân thuốc bắc

- Sáp Paraffine

- Và có đầy đủ tất cả dụng cụ tập khoa VLTL....

Hiệu quả trong điều trị những chứng bệnh như: Viêm khớp, thoái hóa cột sống- gai cột sống, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và lưng, cong vẹo cột sống, di chứng tai biến mạch máu não, liệt thần kinh vi ngoại biên, đau thần kinh vai gáy, đau thần kinh tọa,rối loạn thần kinh tiền đình, đau đầu, mất ngủ, hội chứng ống cổ tay, đau nhức xương khớp, kích thích phục hồi teo cơ, liệt cơ, phục hồi sau chấn thương, gia tăng sự trao đổi chất, giúp thải bỏ các chất cặn bả và nhiều chứng bệnh khác…. 

CHẤT LƯỢNG - NIỀM TIN

Vì sức khỏe cộng đồng

ĐẠO ĐỨC - THÂN THIỆN - CHUYÊN NGHIỆP

PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
Facebook
Zalo
Hotline