TRỊ LIỆU THẦN KINH CỘT SỐNG

TRỊ LIỆU THẦN KINH CỘT SỐNG
Ngày đăng: 22/02/2021 09:26 PM

  Trị liệu thần kinh cột sống là gì?

  Trị liệu thần kinh cột sống là phương pháp dựa trên mối liên quan giữa cấu trúc cơ thể con người như hệ xương, hệ cơ, hệ thần kinh và sức khỏe của bệnh nhân. Phương pháp trị liệu này dựa trên nguyên lý các chức năng trong cơ thể con người được điều khiển bởi hệ thần kinh. Ra đời từ rất lâu nhưng mãi đến năm 2006 khi Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu được thành lập thì trị liệu thần kinh cột sống mới bắt đầu trở nên phổ biến tại Việt Nam.

  Nguyên lý hoạt động

  Tất cả hoạt động của cơ thể đều chịu ảnh hưởng bởi sự điều khiển của hệ thần kinh trung ương. Hệ thần kinh này bao gồm nhiều dây thần kinh xuất phát từ não và đi đến nhiều cơ quan, bộ phận khác nhau để điều tiết mọi hoạt động trong cơ thể. Trong số đó, hệ thần kinh cột sống là hệ thần kinh hoàn chỉnh và quan trọng bậc nhất vì nó bao gồm rất nhiều dây thần kinh xuyên suốt cả cơ thể. Hệ thần kinh này bắt đầu từ đốt sống dưới cổ và kết thúc ở xương cùng của mỗi người.

  Do vậy, có rất nhiều bệnh tật xuất hiện nếu cấu trúc của các xương đốt sống bị sai lệch vị trí. Sự sai lệch các đốt sống sẽ tác động trực tiếp lên các dây thần kinh đi ngang qua nó, khiến các tín hiệu truyền dẫn qua các dây thần kinh cột sống bị rối loạn dẫn đến việc phát sinh các chứng bệnh khác nhau từ đau nhức cho đến các triệu chứng xuất hiện ở các cơ quan khác.

  Trị liệu thần kinh cột sống có an toàn không?

  Trị liệu thần kinh cột sống là phương pháp chữa tận gốc các cơn đau an toàn và hiệu quả mà không dùng thuốc hay phẫu thuật.

  Tùy vào nguyên nhân và tình trạng bệnh, các bác sĩ phòng khám Vật Lý Trị Liệu sẽ kết hợp liệu trình trị liệu thần kinh cột sống với vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Ngoài ra, các thiết bị hỗ trợ hiện đại nhập khẩu từ Mỹ Hà Lan như máy kéo giãn cột sống TRITON DTS, máy Laser chiếu ngoài trị liệu, sóng xung kích Shockwave, máy Siêu âm trị liệu đẩy nhanh tiến độ chữa trị, giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục khả năng vận động, lấy lại niềm vui cuộc sống.

  Máy nắn chỉnh cột sống

  Máy kéo giãn cột sống

  Máy siêu âm

  Máy xung kích Shockwave

  Chỉ định điều trị

  Hiện nay, tại phòng khám Vật Lý Trị Liệu, phương pháp trị liệu thần kinh cột sống đang được áp dụng để chữa đau và điều trị các chứng bệnh sau:

  Với đội ngũ bác sĩ thần kinh cột sống giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng các kỹ thuật viên vật lý trị liệu giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản, phòng khám Vật Lý Trị Liệu tự hào đem đến cho các bệnh nhân xương khớp những liệu trình chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

  Đến với Phòng khám VẬT LÝ TRỊ LIỆU - 595 Hồng Bàng, P.6, Q.6, Tp.HCM quý bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của các Bác sĩ, kỹ thuật viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyên khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng. Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn ân cần và chu đáo hết lòng chăm sóc người bệnh. Quý bệnh nhân sẽ được lắng nghe chia sẻ và giải đáp thắc mắc, lo lắng của mình.

  Phòng khám VẬT LÝ TRỊ LIỆU - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
  Trị bệnh bằng phương pháp: Không dùng thuốc - Không phẫu thuật
  - Địa chỉ: 595 Hồng Bàng, P.6, Q.6, Tp.HCM
  - Điện thoại: 028 6679 0999 - 0916 099 998
  - Khám & tư vấn miễn phí 100%
  - Giảm phí điều trị từ 10% đến 30%
  - Thời gian làm việc: Từ 7h - 20h * Chủ nhật: 7h - 12h

  https://www.facebook.com/phongkham.vatlytrilieu
  https://www.youtube.com/channel/UCinfp4CFtq45frnnpgflPxg

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
  Facebook
  Zalo
  Hotline