Điều trị phục hồi sau tai biến đột quỵ

Điều trị phục hồi sau tai biến đột quỵ
Ngày đăng: 26/02/2021 11:14 PM

  Đột quỵ xảy ra như thế nào?

  Tai biến mạch máu não hay đột quỵ não là bệnh lý bị gây ra bởi tình trạng không thể cung cấp máu cũng như oxy đến não khiến cho não bị mất chức năng một cách đột ngột mang tính chất cấp tính. Bệnh tai biến mạch máu não nặng có khả năng dẫn đến tử vong.

  Nguyên nhân dẫn đến đột quỵ

  Đột quỵ thường xảy ra khi người bệnh bị cao huyết áp trong một thời gian dài, hoặc xơ vữa động mạch, các bệnh lý tim mạch. Với bệnh này thì yếu tố phòng bệnh hơn chữa bệnh là rất quan trọng. Cần phát hiện kịp thời chứng cao huyết áp, máu nhiễm mỡ và cholesterol để đề phòng tai biến xảy ra.

  Tai biến

  Đột quỵ

  Biểu hiện của đột quỵ

  Đột quỵ có rất nhiều biểu hiện, thường gặp nhất là bị Liệt. Bệnh nhân mất khả năng vận động tay, chân, hay thậm chí cả nửa người. Biểu hiện thứ hai mà mất khả năng Nói. Ngoài ra còn rất nhiều các triệu chứng khác nữa.

  Các phương pháp điều trị

  Ở đây Phòng khám Vật Lý Trị Liệu điều trị bệnh bằng phương pháp Không dùng thuốc và Không phẫu thuật, hiệu quả và an toàn đến bệnh nhân. Để điều trị và phục hồi di chứng cho các bệnh nhân Tai biến mạch máu não.

  • Laser nội mạch trị liệu. Điều trị Laser nội mạch có tác dụng làm cho tuần hoàn lưu thông tốt, giúp sự phục hồi nhanh các tế bào bị tổn thương, kích thích chuyển hóa năng lượng trong cơ tim và chức năng của hệ tuần hoàn.
  • Điện trị liệu dùng dòng điện kích hoạt chức năng nhóm cơ duỗi cổ tay và chân
  • Châm cứu trị liệu giúp lưu thông mạch máu, điều hòa khí huyết khí huyết.
  • Xoa bóp ấn huyệt và tập luyện vận động là biện pháp không thể thiếu khi chữa di chứng của tai biến mạch máu não.
  • Sóng xung kích Shockwave trị liệu kích thích quá trình tái tạo mạch máu, hình thành mạch máu mới, cải thiện tình trạng cấp máu tại khu vực tổn thương tạo thuận lợi cho quá trình tái tạo lại mô.

  Tập vận động

  Tập vận động

  Phục hồi chức năng cho người bệnh tai biếnmột quá trình dài, đòi hỏi sự kiên trì, nỗ lực rất nhiều từ người bệnh, người điều trị cũng như người nhà. Người bệnh được tập luyện sớm, đúng cách sẽ mang lại hiệu quả.

  Phục hồi sau khi điều trị

  Đến với Phòng khám VẬT LÝ TRỊ LIỆU 595 Hồng Bàng, P.6, Q.6, Tp.HCM quý bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của các Bác sĩ, kỹ thuật viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyên khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng. Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn ân cần và chu đáo hết lòng chăm sóc người bệnh. Quý bệnh nhân sẽ được lắng nghe chia sẻ và giải đáp thắc mắc, lo lắng của mình.

  Phòng khám VẬT LÝ TRỊ LIỆU - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
  Trị bệnh bằng phương pháp: Không dùng thuốc - Không phẫu thuật
  - Địa chỉ: 595 Hồng Bàng, P.6, Q.6, Tp.HCM
  - Điện thoại: 028 6679 0999 
  - Khám & tư vấn miễn phí 100%
  - Giảm phí điều trị từ 10% đến 30%
  - Thời gian làm việc: Từ 7h - 20h * Chủ nhật: 7h - 12h
  https://www.facebook.com/phongkham.vatlytrilieu
  https://www.youtube.com/channel/UCinfp4CFtq45frnnpgflPxg

  Danh mục dịch vụ điều trị
  PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
  Facebook
  Zalo
  Hotline