Giảm đau viêm khớp bằng phương pháp "không dùng thuốc"

Giảm đau viêm khớp bằng phương pháp "không dùng thuốc"
Ngày đăng: 17/05/2021 08:15 AM

  Khi thời tiết thay đổi đột ngột, do cơ thể mệt mỏi, sức đề kháng kém hay những nguyên nhân về bệnh lý cũng là căn nguyên để viêm đa khớp dạng thấp xuất hiện. Biểu hiện đau, nóng, nhức, mỏi khiến người bệnh thấy không yên.

  Sau đây là một số phương pháp không dùng thuốc giúp giảm đau nhanh nhất cho người bệnh mà phòng khám Vật Lý Trị Liệu đã và đang áp dụng.

  Vật lý trị liệu

  Để giảm đau và tăng độ dẻo dai của các khớp vật lý trị liệu là phương pháp tốt mang lại hiệu quả giảm đau nhanh chóng cho người bệnh, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân và rất an toàn trong điều trị bệnh viêm khớp...

  Vật lý trị liệu   

  Vật lý trị liệu   

  Châm cứu trị liệu

  Khi những mũi kim châm vào cơ thể nó sẽ làm kích thích các dây thần kinh cảm giác, từ đó giúp giãn cơ và giảm đau. Ngày nay châm cứu được người bệnh tin tưởng và sử dụng nhiều trong việc điều trị các bệnh về xương khớp nói chung và các triệu chứng đau, viêm nói riêng.

  Châm cứu trị liệu

  Châm cứu trị liệu

  Sóng ngắn trị liệu

  Đây là liệu pháp thường được dùng để điều trị giảm đau, chống viêm. Tác dụng đưa nhiệt xuống sâu hơn ở những vùng khớp đang bi đau và viêm như: khớp vai, khớp gối, khớp háng, và các khớp bàn tay ngón tay, khớp bàn chân ngón chân.

  Sóng ngắn trị liệu

  Sóng ngắn trị liệu 

  Siêu âm trị liệu

  Nhiệt do Siêu âm phát sinh có tác dụng làm tăng hoạt động của tế bào, giãn mạch , gia tăng tuần hoàn, tăng chuyển hóa, tăng đào thải các chất cặn bã, chống quá trình viêm và giảm đau.

  Siêu âm trị liệu

  Siêu âm trị liệu

  Các phương pháp giảm đau khác

  Chườm nóng - lạnh. Người bệnh dùng túi chườm nóng đặt lên vị trí đau từ 15 đến 20 phút mỗi lần, ngày thực hiện 3 lần sẽ giảm đau hiệu quả. Đối với chườm lạnh, dùng các túi nước đá chườm lên vị trí đau từ 10 - 15 phút. Chỉ sử dụng phương pháp chườm lạnh khi bệnh nhân bị viêm khớp cấp tính.

  Điều trị cơ xương khớp bằng sóng xung kích

  Trên đây là vài phương pháp của phòng khám Vật Lý Trị Liệu chuyên khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng để điều trị bệnh viêm khớp làm giảm đau tốt và nhanh nhất cho người bệnh, giúp bệnh nhân có một cuộc sống lạc quan hơn.

  Với phương châm điều trị bệnh bằng phương pháp: Không dùng thuốc - Không phẫu thuật, phòng khám Vật Lý Trị Liệu tự hào mang đến cho bệnh nhân những phương pháp điều trị và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất.

  Đến với Phòng khám VẬT LÝ TRỊ LIỆU - 595 Hồng Bàng, P.6, Q.6, Tp.HCM quý bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của các Bác sĩ, kỹ thuật viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyên khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng. Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn ân cần và chu đáo hết lòng chăm sóc người bệnh. Quý bệnh nhân sẽ được lắng nghe chia sẻ và giải đáp thắc mắc, lo lắng của mình.

  Phòng khám VẬT LÝ TRỊ LIỆU - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
  Trị bệnh bằng phương pháp: Không dùng thuốc - Không phẫu thuật
  - Địa chỉ: 595 Hồng Bàng, P.6, Q.6, Tp.HCM
  - Điện thoại: 028 6679 0999 
  - Khám & tư vấn miễn phí 100%
  - Giảm phí điều trị từ 10% đến 30%
  - Thời gian làm việc: Từ 7h - 20h * Chủ nhật: 7h - 12h

  https://www.facebook.com/phongkham.vatlytrilieu
  https://www.youtube.com/channel/UCinfp4CFtq45frnnpgflPxg

  Danh mục dịch vụ điều trị
  PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
  Facebook
  Zalo
  Hotline