Sóng xung kích điều trị đau vai

Sóng xung kích điều trị đau vai
Ngày đăng: 20/05/2021 01:56 PM

  Sóng xung kích Shockwave là dạng sóng âm mang năng lượng cao tác động vào những điểm đau, các mô cơ xương bị tổn thương, thúc đẩy quá trình làm lành vết thương, tái tạo xương, gân và các mô mềm khác 

  Điều trị sóng xung kích là gì?

  Sóng xung kích là một trong số rất nhiều phương pháp điều trị bệnh về cơ xương khớp. Sóng xung kích đã được sử dụng từ lâu trên thế giới. Tại Việt Nam đã có hàng trăm ngàn bệnh nhân được điều trị rất hiệu quả theo phương pháp này.

  Điều trị bằng sóng xung kích

  Điều trị bằng sóng xung kích

  Nguyên nhân gây đau vai

  Vai là nơi dễ bị thương tổn. Vấn đề ở vai phổ biến nhất là chứng đau vai. Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc ngồi không đúng tư thế hay do một vài bệnh lý nhất định về vai như:

  • Viêm bao hoạt dịch, viêm gân và rách: Đau vai có thể do viêm bao hoạt dịch hoặc viêm gân gây ra. Có thể bị đau khi rách gân do chấn thương hoặc hoạt động quá mức trong thời gian dài, tình trạng này trở nên phổ biến hơn khi chúng ta già đi vì gân yếu đi theo tuổi tác.
  • Rối loạn cơ khớp vai: Đây là bệnh do bất thường về những nhóm cơ và gân giúp giữ vai ổn định.
  • Vai không ổn định: Đây là tình trạng tầm vận động của vai bạn lớn hơn so với mức bình thường và khớp vai lỏng lẻo, không ổn định.
  • Thoái hóa khớp: Đây là bệnh viêm khớp phổ biến nhất gây đau và cứng khớp vai.

  Sóng xung kích chữa đau vai thế nào?

  Phương pháp dùng sóng xung kích sử dụng một thiết bị tạo ra sóng âm kích thích mang năng lượng cao hoặc thấp tùy mục đích đến những chỗ đau trong vai. Năng lượng này sẽ kích thích xương, cơ, gân tái tạo và tự chỉnh sửa. Người bệnh không cần phải nằm viện sau khi thực hiện liệu pháp này và cũng không cần quá lo lắng về quá trình phục hồi hay vết thương hở.

  Điều trị đau vai bằng sóng xung kích

  Điều trị bằng sóng xung kích

  Kết quả điều trị bằng sóng xung kích

  Sau khi thực hiện phương pháp trị liệu này, người bệnh sẽ thấy giảm đau, khả năng vận động của khớp vai sẽ tốt hơn và có thể quay lại cuộc sống bình thường. Sóng xung kích mang lại nhiều hiệu quả tích cực khi chữa trị đau vai, bao gồm viêm gân, đau khuỷu tay, đau hông hay đau gót chân.

  Điều trị bằng sóng xung kích

  Đến với Phòng khám VẬT LÝ TRỊ LIỆU - 595 Hồng Bàng, P.6, Q.6, Tp.HCM quý bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của các Bác sĩ, kỹ thuật viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyên khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng. Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn ân cần và chu đáo hết lòng chăm sóc người bệnh. Quý bệnh nhân sẽ được lắng nghe chia sẻ và giải đáp thắc mắc, lo lắng của mình.

  Phòng khám VẬT LÝ TRỊ LIỆU - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
  Trị bệnh bằng phương pháp: Không dùng thuốc - Không phẫu thuật
  - Địa chỉ: 595 Hồng Bàng, P.6, Q.6, Tp.HCM
  - Điện thoại: 028 6679 0999
  - Khám & tư vấn miễn phí 100%
  - Giảm phí điều trị từ 10% đến 30%
  - Thời gian làm việc: Từ 7h - 20h * Chủ nhật: 7h - 12h

  https://www.facebook.com/phongkham.vatlytrilieu
  https://www.youtube.com/channel/UCinfp4CFtq45frnnpgflPxg

  Danh mục dịch vụ điều trị
  PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
  Facebook
  Zalo
  Hotline