Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp bảo tồn

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp bảo tồn
Ngày đăng: 12/05/2021 01:31 PM

  Nhắc đến phẫu thuật thì dù là ai, hay đang mắc bệnh gì cũng là điều không mong muốn. Phương pháp này thường gây đau, thời gian bình phục lâu, tốn kém nên không được nhiều người chọn lựa. Điều trị thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật là vấn đề mà người bệnh nào cũng mong muốn. Phẫu thuật chỉ là lựa chọn cuối cùng khi các phương pháp khác thất bại.

  Khi có các dấu hiệu đau nhức, phần lớn người bệnh sẽ nghĩ ngay đến thuốc giảm đau. Mặc dù thuốc giảm đau có tác dụng giảm đau nhanh chóng nhưng phụ thuộc vào thuốc giảm đau nhiều có thể gây ra phản ứng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Bên cạnh đó dùng thuốc giảm đau không hề có tác dụng trị bệnh triệt để.

  Thoát vị đĩa đệm cổ và lưng

  Thoát vị đĩa đệm cổ và lưng

  Khi bị thoát vị đĩa đệm thì vấn đề đầu tiên là được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị. Bên cạnh đó cần có các bài tập vật lý trị liệu sẽ giúp người bệnh nhanh giảm được các cơn đau, giúp lấy lại sự linh hoạt, sức mạnh của các cơ

  Đối với thoát vị đĩa đệm thắt lưng và cột sống cổ thì điều trị bảo tồn (không dùng thuốc - không phẫu thuật) là phương pháp điều trị thường được áp dụng để giúp giảm đau và giảm được chi phí.

  Điều trị bảo tồn bằng Vật lý trị liệu thường sử dụng các kỹ thuật như: kéo giãn cột sống, siêu âm trị liệu, sóng ngắn trị liệu, kích thích điện, xoa bóp ấn huyệt và bao gồm các bài tập, cốt lõi để đưa đĩa đệm trở lại vị trí ban đầu vừa giúp giảm đau đớn và làm cho cột sống của khỏe mạnh hơn.

  Kéo giãn cột sống trị thoát vị đĩa đệm

  Kéo giãn cột sống trị thoát vị đĩa đệm

  Điện trị liệu

  Điện trị liệu

  Bệnh thoát vị đĩa đệm là một trong những nguyên nhân chính gây nên bệnh thần kinh tọa, do vậy bạn cần chú ý đừng để bệnh thêm bệnh, khi đó việc điều trị sẽ rất khó khăn và tốn kém hơn nhiều.

  Thoát vị đĩa đệm gây đau thần kinh tọa

  Thoát vị đĩa đệm gây đau thần kinh tọa

  Dù điều trị bằng phương pháp nào thì việc thay đổi lối sống cũng là điều tối quan trọng. Nếu bạn đang bị thừa cân, chế độ ăn uống không hợp lý và không tập thể dục thì việc thay đổi là rất quan trọng để cải thiện.

  Với phương châm điều trị bệnh bằng phương pháp: Không dùng thuốc - Không phẫu thuật, phòng khám Vật Lý Trị Liệu tự hào mang đến cho bệnh nhân những phương pháp điều trị và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất.

  Đến với Phòng khám VẬT LÝ TRỊ LIỆU - 595 Hồng Bàng, P.6, Q.6, Tp.HCM quý bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của các Bác sĩ, kỹ thuật viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyên khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng. Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn ân cần và chu đáo hết lòng chăm sóc người bệnh. Quý bệnh nhân sẽ được lắng nghe chia sẻ và giải đáp thắc mắc, lo lắng của mình.

  Phòng khám VẬT LÝ TRỊ LIỆU - PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
  Trị bệnh bằng phương pháp: Không dùng thuốc - Không phẫu thuật
  - Địa chỉ: 595 Hồng Bàng, P.6, Q.6, Tp.HCM
  - Điện thoại: 028 6679 0999 
  - Khám & tư vấn miễn phí 100%
  - Giảm phí điều trị từ 10% đến 30%
  - Thời gian làm việc: Từ 7h - 20h * Chủ nhật: 7h - 12h

  https://www.facebook.com/phongkham.vatlytrilieu
  https://www.youtube.com/channel/UCinfp4CFtq45frnnpgflPxg

  Danh mục dịch vụ điều trị
  PHÒNG KHÁM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG
  Facebook
  Zalo
  Hotline